Search a song (Type in tamil for better results)

Friday, August 31, 2018

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே - Thagappane Nalla Thagappane

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே - Thagappane Nalla Thagappane
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே - 2
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே - 2

குறைவொன்றும் இல்லை
என்னை நிறைவாக நடத்துறீங்க
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை
நலமாக நடத்துறீங்க

நன்றி உமக்கே நன்றி - 4

எத்தனை நன்மை நீங்க
என் வாழ்வில் செஞ்சீங்க - 2
எதை கண்டு என்னை நீர்
இவ்வளவாய் நேசிச்சீங்க
நன்றி உமக்கே நன்றி - 4

தகுதிக்கு மிஞ்சி நீங்க
நன்மையால நிரப்புறீங்க - 2
உதவாத என்மேல் நீர்
உண்மையாக இருக்குறீங்க
நன்றி உமக்கே நன்றி - 4


Thagappane Nalla Thagappane
Ennai Thaangidum Nalla Thagappane

Kurai Ondrum illa Ennai 
Niraivaaga Nadaththureenga
Nandri Solla Varthai illa 
Nalamaaga Nadaththureenga
Nandri Umakkae Nandri(4)

Eththana Nanmai Neenga
En Vaazhvil Senjeenga
Yedhaik kandu Ennai
Neenga ivvalavai Nesicheenga
Nandri Umakkae Nandri(4)

Thaguthikku Minji Enna 
Nanmaiyaala Nirappureenga
Udhavaadha En Mel Neer 
Unmaiyaga irukkureenga
Nandri Umakkae Nandri(4)

1 comment: