Search a song (Type in tamil for better results)

Thursday, December 27, 2018

மறவாமல் நினைத்தீரையா - Maravaamal Ninaitheeraiya

மறவாமல் நினைத்தீரையா மனதார நன்றி சொல்வேன்
மறவாமல் நினைத்தீரையா
மனதார நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
இதுவரை நடத்தினீரே

நன்றி நன்றி ஐயா ஆ.... ஆ....
கோடி கோடி நன்றி ஐயா

எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரே
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்

பெலவீன நேரங்களில் பெலன் தந்தீரையா
சுகமானேன் சுகமானேன்
தழும்புகளால் சுகமானேன்
என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே

தடைகளை உடைத்தீரையா
தள்ளாடவிடவில்லையே
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
தூக்கி என்னை சுமந்து
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே

குறைவுகள் அனைத்தையுமே
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீரே-என்
ஊழியம் செய்வதற்கு போதுமான பணம் தந்து
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீர்

Maravaamal Ninaitheeraiyaa
Manathaara Nandri Solven
Iravum Pagalum Enai Ninainthu
Ithuvarai Nadathineere

Nandri Nandri Aiya
Kodi Kodi Nandri Aiya

Ebinezer Neer thanaya
Ithu varai uthavineere
Eloree Eloree Ennaium Kandeere
Eppadi nan nadri solven

Belaveena nerangalil
Belan Thanteeraya
Sugamaanen Sugamaanen Thazhumbugalal sugamaanen
En kudumba Maruthuvar Neere

Thadailgalai Udaitheeraya
Thallada vida villaye
Sornthu pona neramellam Thooki enai sumanthu

Vaaku thanthu thetrineere

Kuraivugal anaithaiyume
Magimaiyile niraivaakkineere - en
oozhiyam seivatharkku pothumaana panam thanthu
meetham meetham edukka cheitheer

47 comments:

  1. Heart touching song .i love this song 🙏

    ReplyDelete
  2. Heart touching song .i love this song 🙏

    ReplyDelete
  3. So Blessed for This song Thank you JESUS stay On Pastor.Berchmans🙏

    ReplyDelete
  4. Praise the lord.. What a heart touching song

    ReplyDelete
  5. Sornthupona neramellam took kenai edutheeraiya. Thank u jesus.wt a heart touch word. Thank u jesus.

    ReplyDelete
  6. Jesus love's you, IN GOD WE TRUST# Jesus

    ReplyDelete
  7. En en dhaevan eppozhudhum marappadhae illai Amennnnnnnnnnnnn halHalleluahhhh sthothiram appa

    ReplyDelete
  8. Slow song good to sing...divine

    ReplyDelete
  9. Super song thanks u Jesus ❤️❤️

    ReplyDelete
  10. இருதயத்தின் தேவன்

    ReplyDelete
  11. He is a good God he is near when we are in danger he never put us to shame

    ReplyDelete
  12. Nice song o love this song thanks for lyrics

    ReplyDelete
  13. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️👍👍

    ReplyDelete
  14. Heart touching song, Thank u lord
    I loved it much❤️

    ReplyDelete
  15. Such a lovely song, always brings out Joyful tears

    ReplyDelete
  16. Post the PPT also in a downloaded format, if possible.

    ReplyDelete