Search a song (Type in tamil for better results)

Wednesday, September 5, 2018

அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க வந்து நிற்கிறோம் - Alangara vaasalaalae prevaesikavanthunirkirom

அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க வந்து நிற்கிறோம் 
அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
வந்து நிற்கிறோம்
தெய்வ வீட்டின் நன்மைகளாலே
நிரம்பிட வந்திருக்கிறோம்

ஆராதிக்க வந்தோம்
அன்பு கூற வந்தோம்
யெகோவா தேவனையே
துதித்திட வந்தோம்
தொழுதிட வந்தோம்
தூயவர் இயேசுவையே

ஆலயம் செல்லுவதே
அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
என் சபையுடனே உம்மை துதித்திடவே
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே

பலிகளை செலுத்திடவே 
ஜீவ பலியாக மாறிடவே
மறுரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

நன்மையை செய்தவர்க்கே
நாங்கள் நன்றி செலுத்துவோமே
எம் காணிக்கையை உம் கரங்களிலே
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே

துதிகன மகிமையுமே
முழு மனதோடு செலுத்துவோமே
சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே


Alangara vaasalaalae
prevaesikavanthunirkirom
theivaveetinnanmaiyalae,
nirambidavanthunirkirom

Aarathikavanthom,
anbukooravanthom yehovadevanayae,
thuthithida vanthom tholuthida vanthom
thooyavar yesuvayae


Aalayam seluvathae,
athu magilchiyai thanthiduthae..
yen sabayudanae, umai tholuthidavae
kirubayum kidaithittathae.

Bali-galai seluthidavae,
jeeva baliyaga maaridavae
marurubathin iruthayathai thantheerae,
sthothiram sthothiramae..

Nanmai seithavarkae – Naangal
nandri seluthuvomae,
yemkaanikkaiyai, um karangalilae
urchaagamai vithaikiromae

Thuthi ganammagimayumae
mulu-manathodu seluthinomae,
samboorana aasirvaathangalal
thirupthiyai anupidumae

No comments:

Post a Comment